Kho template blogspot chuyên nghiệp
Phần mềm email Getrespone

Wednesday, June 5, 2013

Your Uninstaller! PRO 7.5- Gỡ bỏ phần mềm triệt để cho PC

Khi bạn gặp rắc rối với một phần mềm cứng đầu hay một phần mềm nặng nề gây ảnh hưởng tới tốc độ của hệ thống - Trình gỡ bỏ mặc định Add/Remove Program của Windows của bạn không giúp ích được gì nhiều vì để lại khá nhiều file rác và các file đánh dấu bản quyền làm cho bạn không thể cài đặt lại các phần mềm này được. Điển hình đối với IDM và Autocad - Bạn dùng trình gỡ bỏ mặc định của windows để gỡ chúng thì bạn sẽ rất khó có thể cài đặt lại những phần mềm này được.

Your Uninstaller! là giải pháp hữu hiệu cho bạn lúc này. Phần mềm sẽ can thiệp vào mọi ngõ ngách của hệ thống và loại bỏ tất cả những thứ còn sót lại trên hệ thống của bạn do phần mềm cũ tạo ra. Loại bỏ hoàn toàn registry và điều này giúp Your Uninstaller! có thể loại bỏ tất cả những chương trình mà thậm chí trình gỡ bỏ của windows không thể làm được như gỡ bỏ các phần mềm Antivirus ( Avastlà một ví dụ ...)

Giới thiệu về Your Uninstaller! 7.5 mới nhất 2013Your Uninstaller! là một chương trình tháo gỡ cài đặt hàng đầu dành cho PC. Nó là một chương trình tháo gỡ cài đặt Drag & Uninstall™ trên nền Windows thông minh nhất thế giới, hoạt động trên các phiên bản Windows 7/ Vista/ XP. Sử dụng nó cũng dễ như sử dụng thùng rác (recycle bin). Hãy tưởng tượng! Chỉ cần kéo-thả và chương trình mà bạn không muốn sử dụng nữa sẽ biến mất trong máy bạn - cũng như tất cả những gì không muốn mà chương trình đó đã mang lại! Your Uninstaller! là một cách tháo gỡ những ứng dụng không cần đến trên máy tính của bạn rất thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt, nó còn có thể tháo gỡ những phần mềm gián điệp gây rắc rối!


Giao diện phần mềm
Your Uninstaller 2013! được thiết kế đặc biệt cho cả người mới sử dụng cũng như những người sử dụng chuyên sâu. Your Uninstaller! 2013 cực kỳ nhanh và rất dễ dùng. Nó có một khả năng độc đáo để gỡ bỏ những phần mềm đơn giản bằng cách kéo biểu tượng của chương trình đó vào biểu tượng của Your Uninstaller! Bạn cũng còn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ qua chức năng tìm kiếm độc đáo.

Your Uninstaller Pro! gỡ bỏ hoàn toàn nhữnh ứng dụng một cách nhanh chóng. Your Uninstaller! khởi động nhanh hơn 500%-1000% lần so với các chương trình Add/Remove khác. Như bạn biết, có rất nhiều bộ cài đặt trên thế giới, chẳng hạn như InstallShield, Wise Installer, Microsoft Installer và nhiều phần mềm khác. Hầu hết các ứng dụng được xây dựng sử dụng các trình cài đặt này. Mỗi trình cài đặt có một cơ sở dữ liệu cài đặt riêng, điều đó gây khó khăn cho việc tìm kiếm các thay đổi mà chương trình tạo ra cho máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao các trình gỡ bỏ cài đặt khác chỉ có thể tháo gỡ một phần các file còn lại của ứng dụng và những từ khóa registry.

Để giải quyết vấn đề này,Your Uninstaller! sử dụng kỹ thuật độc đáo của nó: SmartUninstall™. SmartUninstall™ có một cơ sở dữ liệu bao gồm các thông tin về tất cả các trình cài đặt trên thị trường; nhờ vậy khi tháo gỡ một chương trình, nó tự động dò tìm trình cài đặt nào mà ứng dụng đó đã dùng, sau đó nó tháo gỡ ứng dụng đó một cách thích hợp và đơn giản. Đó là lý do tại sao Your Uninstaller! có thể dò tìm và tháo gỡ hoàn toàn tất cả các chương trình và biểu tượng trên máy tính của bạn.

Các tính năng của Your Uninstaller Pro bản mới nhất 2013 này:
Tháo gỡ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào đã được cài đặt.
Quét sâu vào registry và toàn bộ đĩa để tìm các file và các phần nhập vào registry.
Tháo gỡ các chương trình mà Add/Remove Program không thể gỡ bỏ.
Tháo gỡ các screen savers.
Thể hiện tất cả các ưng dụng đã cài đặt trên máy tính của bạn với cửa sổ tùy chỉnh. Chương trình Disk Cleaner tích hợp giúp bạn tìm và gỡ bỏ những file không cần thiết trên đĩa cứng của bạn để tiết kiệm đĩa và làm cho máy tính bạn nhanh hơn!
IE Context Menu Cleaner tích hợp, dọn dẹp menu ngữ cảnh của Internet Explorer.
Tích hợp Startup Manager, kiểm soát các phần khởi động của Windows.
Tích hợp Start Menu Manager giúp bạn giữ sạch Start Menu.
Thu thập các thông tin chi tiết về các ứng dụng ngay cả trong trường hợp nó tự ẩn sâu trong các thư mục, đặc biệt hữu dụng cho việc tìm kiếm các ứng dụng “Gián điệp”.
Sao lưu/Phục hồi thông tin các hứng dụng cài đặt.
Tháo gỡ cài đặt với chức năng kéo-thả! Chỉ cần thả một file lên biểu tượng Your Uninstaller! trên desktop và bạn sẽ thấy những gì xảy ra!
Liệt kê các ứng dụng đã được cài đặt với các biểu tượng thích hợp (giống như bạn thấy trong Start Menu), bạn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn tháo gỡ dễ dàng.
Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm chương trình bạn muốn tháo gỡ nhanh chóng.
Tự động dò tìm các sự cài đặt không hợp lệ và tháo gỡ chúng chỉ với một cú click.
Gỡ bỏ bắt buột các giá trị nạp vào trong registry liên quan đến việc tháo gỡ cài đặt (cẩn thận khi dùng)!
Khởi động cực nhanh, từ 5-10 lần nhanh hơn Add/Remove Program của Windows
Xem tất cả các chi tiết của một ứng dụng nào đó được cài đặt trên máy tính của bạn.
Xuất danh sách các chương trình thành file hoặc in ra.
Và các tính năng khác....

Download Your Uninstaller! PRO 7.5 FULL key

Dung lượng : ~7.5MB
Tương thích tốt với Windows XP / Vista / 7 / 8DOWNLOAD

Key Your Uninstaller!PRO 7.5Sử dụng 1 trong 2 key dưới đây để active Full Your uninstaller 2013


Name key 1 : sharyn kolibob 
Registration code 1 : 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z
Name key 2 : Admin Rights 
Registration code 2 : 000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00

HƯớng dẫn cài đặt và add key Full
Đọc kỹ các bước hướng dẫn cài đặt dưới đây để tránh bị cài thêm các công cụ không cần thiết gây phiền phức


Bước 1 : Cài đặt phần mềm

Download, giải nén và bấm vào file cài đặt
Đến bước phần mềm hỏi bạn muốn cài thêm thanh tiện ích Babylon vào các trình duyệt và set trang Babylon trở thành trang chủ của bạn, bạn không nên tick chọn vào hai ô này ( Tránh bao giờ lại gỡ mất công :D ) . Bấm vào Skip Offer để tiếp tục
Tại hộp thoại Help Us ! bật ra, bạn bấm vào Install Trial Version để bắt đầu cài đặt Your Uninstaller! PRO 7.5

Sau khi cài đặt xong, mở phần mềm lên !
Bước 2 : Cài đặt Key

Giao diện khởi động của phiên bản dùng thử phần mềm - Bạn bấm vào nút Enter key để điền key kích hoạt phiên bản FULL cho Your Uninstaller! PRO 7.5
Điền key theo mẫu ở khung Enter Code 


Phần mềm hiện thông báo như bên dưới là bạn đã kích hoạt thành công phần mềm !
Điền key thành công !

Mở và thử trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm thôi !
Nguồn tin: Share99.net

Chúc các bạn thành công.
PhanMem.Affimart.com
Kho phần mềm miễn phí cho mọi người.


1 comments

  1. Our analysts, with their excessive experience in data gathering and governance, utilize industry techniques to collate and study data at all phases. They are trained to combine fashionable data assortment techniques, superior research methodology, subject experience and years of collective experience to produce informative and accurate research. Douglas insights UK restricted is the primary company to supply comparison of market research reports by desk of content, value, Direct CNC scores and variety of pages. Productivity and effectivity are possible whenever you take prompt and guaranteed decisions.

    ReplyDelete

 
Siêu thị khóa học trực tuyếnSách Công Nghệ Sản Xuất Khách HàngDầu dừa nguyên chất xuất khẩuTình Marketing Online | Back to top
Copyright © 2015 by Kho Phần Mềm Tiện Ích | Kho chia sẻ miễn phí phần mềm tiện ích ∙ Templated by Web Đào Tạo.